Hospital or Lying In?

San po okay manganak sa hospital or lying in?1st Baby ko din.

14 Replies

Hospital sis kasi complete mga gamit nila so di mo need mag worry just in case, magka problema or anything. Pero sa lagay ngayon ng mga hospitals, risky din at some point so if ever oks naman pregnancy mo maybe it's better if lying-in ka nalang, mas tutok din kasi sila dun eh. Usually ilang midwives tutulong sayo magpaanak lalo na kapag present pa si OB, mas kampante. And OB naman dapat magpapaanak kapag first baby :) pero may mga kakilala akong midwife pa rin tho first born.