lying in or hospital

San po ba mas magandang manganak sa 1st baby? sa lying-in po o sa hospital?☺

72 Replies

Kung hindi naman maselan ang pagbubuntis mo at kaya mo po mag normal sa lying in po. Mas matututukan ka ng midwife.

depende po siguro sa budget nyo po 🙂 based po sa mga friends okey naman po sa lying in less expenses po.

Hospital po talaga di po tatanggapin sa lying in pag first baby base dito samen sa Mandaluyong

1st baby ko lying in ako..pero dito sa 2nd baby hospital private doctor pa..maselan kasi eh..

hospital po momsh... ako sa first baby ko hospital, ngayon sa pngalawa lying in na po...

Pag first pregnancy momsh mas okay sa hospital. Kumpleto gamit at ob yung magpapa anak.

Lying in po first baby ko din po ito , at sa lying ako manganganak 😉 32weeks preggy

Hospital daw kung first baby. Pero ako lying in clinic. Naalagaan naman ako ng maayos.

5y ago

10,300+ may butal eh nakalimutan ko magkano. Basta less na philhealth dun. Tapos kaya siya umabot ng 10k kasi 8k bayad sa ob ko tapos yung iba sa mga gamit na ginamit ko sa lying in kasama na din new born screening dun. Pwede ka magsabi na midwife na lang kung gusto mo mas mababa bayadan nasa 6k+. Kasi professional fee ni midwife 4k. Ako kasi si ob ko talaga ang gusto ko magpaanak sakin.

Bawal po yata sa pagkakaalam ko pag first baby bawal talaga sa lying in...

Mas ok sa hospital ka kse 1st baby yn in case kulng gamit sa lying in.