Lying in or hospital

.. 'San mas magAnda manganak MgA mommies.. 'Sa lying in or hospital??.. ??.. Ask q lang po..

39 Replies

Kung hnd ka nman high risk ok lang lying in. Dati nman ung ibang mommy sa haus nga lang e may kumadrona 👍 jenica garcia nga po sa bahay lng dba. Hehe pero kung diabetic ka, may Highblood, at lagpas 35 cgro mas ok sa hospital kna 😊 pinsan ko kasi first and 2nd baby nia lying in sya lakasan lang dw tlga ng loob. Ung iba kc takot kaya na CS 😉

mas ok tlga sa ospital kasi kumpleto gamit. kung kaya private hosp, pero kung medyo kapos at normal and walang komplikasyon. mas ok kung lying in, sa public kasi mahirap.

Kung maayos naman yung lying in clinic at ob din po magpapaanak sa inyo ok lang naman. Ako po sa safe birth lying in clinic nanganak. First time mom po. Maayos naman.

hospital mamsh of course... kung kapos sa budget and 2md baby mo naman and healthy kayo ni baby pwede mag lying in

Mas maganda sa hospital kasi mas kumpleto sila sa mga gamit at facilities in case magka-complication.

Hospital po lalo na kung first baby. Tsaka sabi ng ob ko mas okay talaga hospital kasi kumpleto gamit

Sa lying in kc momshie may age limit cla.. Like 35yrs old above.. Kc narisk na daw ung age na un

Mas maganda sa hospital po, complete yong facilities in case my mga complications .

Hospital po. Mas maalagaan ka at kung magkakaproblema andun na lahat ng kaylangan.

Hospital po in case of emergency, dka na mahhirapan ilipat pa.