San allergic ang mga little ones nyo?

11 Replies

Allergic ang baby ko sa chicken. Everytime na kumakain sya ng chicken, palagi syang nagkakaron ng mapulang rashes sa likod at sa pisngi nya. Sobrang sad namin kasi favorite pa naman nya ang chicken especially kapag nag-jojollibee kami. Kaya everytime na kumakain sya ng chicken, naka-ready na kaagad yung ointment na nireseta sa kanya ng doctor. :)

Actually ngaun ko lang nalaman na allergic ang baby ko sa chicken kasi ngkarashes sya sa likod ng tuhod nya at ginamit ko ung Dermovate na ginagamit ng asawa ko tuwing may allergy sya sa chicken gumaling nman now I know even allergies can be inherrited.

Extreme weather condition. Same kami kasi I have skin asthma. We get rashes almost all over pag sobrang init or sobrang lamig. Kaya most of the time, I let them stay in an air conditioned room so we can control the temperature.

Looks like nagrarashes sya sa dust. Napansin ko lang ito lately nung umuwi kami sa province and medyo maalikabok sa bahay ng parents ko. Then sipon naman sya agad for any weather change.

Just recently, I found out that my son is allergic to heat. We had a vacation in the province and sobrang init dun. He had rashes on his neck and all parts of the body that easily sweats.

Change of weather. Pag sobrang init dun nagkaka rashes yung baby ko. I have to make sure na nakakapag shower siya madalas para matanggal ung init ng katawan.

Sa Seafoods. Pinagbawalan ako kumain ng seafoods kase ebf ako and naaapektuhan si baby. Lumalabas ang pantal sa buong katawan pati na sa mukha.

Parang wala pa naman manifestations so far sa mga anak ko. Konting rashes lang pag pinagpawisan, pero sa food wala naman.

Allergic ang babay ko sa dust at sa sudden change of weather. Lumalabas ang rashes ng sobrang bilis.