Parents, pag nagkakaron insect bites little ones nyo, ano nilalagay nyo para hndi nya kamutin? Wawa kasi baby girl ko e. Hndi nya mapigilan scratch nagkakasugat lang. :(

15 Replies

tiny buds after bites gamit ko pagmayinsect bites si baby, effective yan at safe kasi all natural. #thebest #afterbites

tiny buds after bites even for adults super effective. actually lahat ng remedies nila is effective

Mommy, lagyan mo kaagad ng alcohol para hindi nya kamutin. :) Mawawala yung kati nya. :)

tinybuds afterbites gamit ko mamsh sa baby ko. . mabilis din mawala redness niya

I put Tiny Buds After Bites mommy. It helps lessen the redness and itchiness.

try mo yung alovera na moisturizer mommy or u can put petruluem jelly din...

c baby ko tiny buds rice baby powder . tumitigil siya sa pagkamot

nilalagay ko a little bit of ointment

kaunting vicks minsan alcohol

zinc oxide mas mabilis mawala

Related Articles