Open Cervix at 9 weeks

May same experience po ba sa inyo mommies? Kumusta po naging pregnancy nyo? Sabi po ng sonologist healthy naman daw po si baby and malakas heartbeat. Ayun lang, open daw po cervix ko. Nakabed rest and pampakapit naman po ako since week 6. Waiting for further advice pa rin po ni OB.

3 Replies

Ingat mommy Sana maging okay kayo ni baby hanggang sa maipanganak mo sya. Godbless you and your unborn child

4y ago

thank you sis ❤

hi mommy,kumusta po yung pregnancy nyo noon?full term po ba si baby nung naipanganak nyo?

hello ano po nararamdaman pag open ang cervix??

4y ago

wala po sis. bigla nalang lumabas yun sa utz 😥