Evening Primrose

Hello po mga mommies . Hingi lang po ng suggestion , Incompetent Cervix po ako nung 22 weeks pero naagapan naman po and 37 weeks nako ngayon . Nagreseta ang OB ko ng primrose para daw madaling mag open cervix . Satingin nyo po kailangan kopa po ito since incompetent cervix ako before ? #respect_post

2 Replies

if advised Po Ng ob nyo, yes mi need mo yan, Kase Sila Ang mas nakakaalam Ng procedure para mas mapabilis Ang pag dilate Ng cervix natin since Ayun Ang field of study nila

May IC din ako. Natanggal ang tahi exactly 37 weeks. After nun stuck na ako sa 1cm. Now 38 weeks taking eveprim no sign of labor parin.

12mo ago

hello mii . di ako nag undergo ng Cerclage nag gamot lang me. 37 weeks and 3 days nako now kaka take lang din ng eveprim