6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.

May same case po ba sakin? Kinakabahan na po ako dahil may ectopic pregnancy history na po ako at wala pang baby.

6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.
9 Replies

hello po, nag take poba kayo ng PT po, at nag possitive nan poba sa PT? kasi magkasunod lang po tayo ng LMP, sakin naman po LMP ko is March 9 po, tapos 4 times nako nag PT puro possitive result, pero dipa po ako nag papa check up

2mo ago

aga pa sis try mo after 2-3 weeks ulit