Normal po ba na wala pang makitang baby 6 weeks pregnant

Nag patrans v po aq pero wala pang makitang baby normal po ba na wala pang makitang baby po 6 weeks 3 days pregnant ##1stimemom

25 Replies

Depende po mommy, first ultrasound ko 5 weeks palang, ang nakita ay gestational sac palang po. Kaya pinabalik ako ni OB after 3 weeks. Yun may nakita na po 8 weeks and 2 days na yun baby with heartbeat na din po. Usually mommy, kapag nakita nila ganun. Papabalikin ka po nila for fetal viablity. Don't stress yourself, take folic and healthy foods din po. tsaka more water ☺️☺️ Samahan din ng prayer at kausapin nyo po palagi si baby. ❤️❤️

2y ago

Hi, sorry ngayon ko lang po ito nakita. Hindi po ako nagspotting or nag bleed.

Yes .. Normal nman yan .. Usually pababalikin ka nyan after 3 weeks. Ganyan din ako last time. Unang utz ko as in wla nakitang baby, pinabalik ako after 3 weeks, nasa 6 weeks na sha nakita sha pero wlang heartbeat so pinabalik ulit ako after 3 weeks, pagbalik ko 9w na sha dinig na heart beat nya .. 23w nako bukas .

Sakin naman madam 5 weeks and 4days na ako pregnant nag pa transvaginal Ultrasound ako okay naman nakita na si baby super liit ay may heart beat na kain kalang ng healthy foods mami

Iba iba po. Sa case ko po 6 weeks 3 days nakita na si baby. May heartbeat na din. Papabalikin na lang po kayo nyan, magpapakita din po yan si baby.

5weeks 2 days po ako pregy nag paultrasound at transv po ako pero wla pong nkitang baby normal po ba yon? mrming slmt po s kasagutangodbless po

2y ago

6 weeks po ako nag pa ultrasound sobrang liit palang nakita and nag advice ung ob na I repeat ko xia after 2 weeks pero nag pa ultrasound ako ulit after 2 weeks ang 3days then may nakita na agad

same po tayo mom..wala din sking nkita na baby 6weeks and 3days nung ngpa trans v aq..uulitin ult after 2weeks..sana po meron na

Yes po... Yolk palang po yan sya..., kumbaga tuldok palang si baby nyan kapag 6weeks.mga 8weeks pwede pa. Makikita muna sya.

ang sa akin po, mas better kung magpa trans v mag 2months n ang tummy kc makikita na doon ang baby saka may heartbeat na sya.

2y ago

Like me po , 13wks nako nagpa trans v kitang kita na ang baby at my heartbeat na ☺️

ganyn dn akin 6weeks nmn aqo sakto ngpacheckup yolksac plang nkita pinabalik aqo after 2weeks un nkita nah xia,,,

dapat meron ng heartbeat kung tama ang bilang mo na 6 weeks. pababalikin ka after 2 weeks to check for viability