6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.

May same case po ba sakin? Kinakabahan na po ako dahil may ectopic pregnancy history na po ako at wala pang baby.

6 weeks and 6 days pregnant based on my lmp. 2nd time transv pero walang makitang kahit ano.
9 Replies

Nagpositive ka po sa PT? Ako mii non last month nag pa transv Wala din Nakita at Wala heartbeat tas 7w5d according sa LMP ko, tas pinaulit lang Ng OB ko after 1month, nagpa transv Ako uli nito lang nakta na SI baby at may heartbeat na. 9w5d nakalagay, Hindi na nila nilagay Yung bilang ayon sa LMP ko

hi mie same tyoo positive pregnancy nag bleed after nag pa check up ko wla din Makita then dahil nag popositive Yung pregnancy test ko pina beta HCG Ako dumating marin Yung result buntis Ako kso dun last transv ko wla Makita si ob. sana Hindi nlang e top c

hello po, nag take poba kayo ng PT po, at nag possitive nan poba sa PT? kasi magkasunod lang po tayo ng LMP, sakin naman po LMP ko is March 9 po, tapos 4 times nako nag PT puro possitive result, pero dipa po ako nag papa check up

3w ago

aga pa sis try mo after 2-3 weeks ulit

Too early pa. Ganyan din result sakin 6 weeks. Pinabalik ako 8th week for another transV. Ayun may fetus na, may form na actually and may heartbeat na. Pasched ulit another transV ng 8-9th week

Ako po nakapag pa check up at transv napo kahapon, 6 weeks and 5 days by Transv scan, at may heart beat narin po🥰

parehas po tau nag pa transV po aqo kahapon 6weeks and 3 days wala pong Nakita thickened endometrium lang dn po ..

2w ago

same din sakin. pinapanabalik ako after 1month

First TVS ko nung 6w2d si baby. Meron na nakita agad na sac and embryo pati heartbeat 125bpm 🥰

2nd transv ko nuon pang 6weeks and 1day my heart beat na SI baby

sakin sis 6weeks palang may gestation sack na at yolk sac na din

1w ago

bloated po tawag doon, normal lang po ito pag nasa 6 to 7 weeks na, pero iba² po tayo ng mga naramdaman sis, Kasi Ako ngayon 9 weeks and 3days na lumaki na din si baby kaya feel ko na buntis talaga ako