Question Lang.

May same case po ba sakin dito i am 38weeks and 4days already last visit ko kay ob nung sabado 5cm open cervix na ko but until now no sign of labor and no pain padin. Umaga at hapon walking plus squatting hindi padin ako nakakaramdam ng pain. Yung discharge ko yellowish na may kasamang water binabasa nya lang naman panty ko. Any advice. ? Sabi ng ob ko call ko daw kung gusto ko na mag paconfine for induce or mag wait nalang? Concern ko kasi is mag iexpire na yung swab test ko sa wednesday and ayoko na sana mag pa test ulit. Thank youuu !

1 Reply

Try nyo po to mommy baka makatulong https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally kung wala paren po pa induce napo kayo kesa magpa swab test pa ulit kayo. Safe naman po yun and mabilis na siguro yan since 5cm kana po. Goodluck!

4y ago

Thank you mamsh 😊