38weeks and 4days open cervix but no sign of labor

38weeks and 4days open cervix but no sign of labor and 2cm nadin po ako, na stuck nako sa 2cm till now ganun padin...ano po kaya best na gawin worried na po kasi ako .. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

5 Replies

Di naman proven sa studies ang pineapple/juice. Maglakad2 ka na lang po. Mag antay ka pa ng konti baka naman during your 39th week. Pero still seek advice from your OB kasi ako naman kahit sinasabi ng iba na hanggang 42 weeks eme pa, pina induce na ko ng 39 weeks. Painful but it was alright kasi kun natagalan pa sa loob baka nakakain na poops baby ko.

mommy inom ka pineapple juice, then walking and squatting ka lang sana makatulong ganyan din kasi ako nastuck sa 1cm lang kinabukasan nun naglabor na ako.

need mo poh gawin wag pka stress the way stress ka mas lalong stress si bb sa loob..inom ka poh pineapple juice sabay walking..

usually labor painbstarts pag 6cm na. no need to worry if wala namng bleeding and hindi pa nagrupture ng water bag.

ako mommy 5cm pero no sign of labor..

Related Articles