Sana makaraos na

Mommies please help me and my partner prat for my safe delivery..Induce labor kasi ako 5cm in a week and no sign of labor kaya nag decide OB ko na mag-induce na lang kami

3 Replies

Goodluck. Na induce din ako kaya alam ko kung gano ksakit. Hopefully mag progress po labor and opening cervix mo once ma induce. Kaya mo yan mommy, take care!❤️

okay lang yan mi sobrang saket lang talaga ng induced. induced rin ako e

Kumusta mii? Nanganak kana?

2y ago

baka hindi pa daw hinog placenta ko..wala kasi ako sign of labor ..tsaka last utz ko july 11 ang EDD