No gain weight si baby

May same case po ba kmi ng baby ko? Nung 8 momths nya 8.2kg sya tas nung 9months 8.2kg parin tas ngayong 10months na sya 8.2kg parin. Naistress ako bigla sa weight ni baby. Malakas naman sya kumaen although di nya nauubos mga sineserve ko pero bat ganun walang improvement sa weight nya nakakaloka . Pahelp po pampabigat kay baby. Pure breastfeeding po kmi dapat po ba magmix feeding na kami? If yes, ano po magandang milk na masusuggest nyo. Tyia

7 Replies

same po sa baby ko pero ako iniisip ko nalang bahala na basta hindi sakitin

12mo ago

ayun nalang din mi iniisip ko