Baby girl weight.

Mga mi normal pa ba yung weight ni baby girl ko 6months po sya 6.85kls lang. Ang tagal po ng gain weight nya. Pure formula po sya . Bonna. Tikitiki at Celine vit. Nya po..

1 Reply

for me okay pa ang weight ni baby mo. baby girl ko po na 7weeks old 5kg na last wed lang check up, malaki pero nasa normal range pa naman sabi ni pedia pure breastfeeding.. may range po ang weight ng kada months po. kung pasok naman daw po yung range di pa masasabing underweight. pwedeng bigyan ng vitamins ni pedia yan upon assessment. tsaka po basta di sakitin si baby mo, ok lang basta lahat ng concerns mo direct mo kay pedia 🙏

12mo ago

tnks mi.. salamat po. kase sabi ang gaan eka ng baby mo ganyan ganyan. naiirita ko lagi sila nag cocompare . pero malakas baby nkakatagal nasya nkatayo basta may kakapitan sya .. 2 months sya nag start dumapa at tihaya.. kaya alam ko healthy c baby ko saka di sya sipunin at ubuhin.

Related Articles