No gain weight si baby

May same case po ba kmi ng baby ko? Nung 8 momths nya 8.2kg sya tas nung 9months 8.2kg parin tas ngayong 10months na sya 8.2kg parin. Naistress ako bigla sa weight ni baby. Malakas naman sya kumaen although di nya nauubos mga sineserve ko pero bat ganun walang improvement sa weight nya nakakaloka . Pahelp po pampabigat kay baby. Pure breastfeeding po kmi dapat po ba magmix feeding na kami? If yes, ano po magandang milk na masusuggest nyo. Tyia

7 Replies

palagay ko po ok pa yung weight ng baby mo kasi baby ko po under weight talaga mula po 6 months 6.3kg lang sya til now going 8 months na sya wla parin po improvement sa weight nya 6.3kg parin po.sobrang likot na din po kasi nya. heraclen capsule po nireseta ng pedia para mag gain yung weight nya kaso di ko pa po natatry painumin baby ko.

Hala ganyan din baby ko simula 5months sya 7 kilos sya tapos hangga ngayon 7.6 parin sya mag 10months na, diko na alam ano papakain ako para mag gain weight Siya😭

11mo ago

kaya nga mi pero ang kulit kulit din kase ng baby ko super

hi mii .. Kung medyo may budget mi better na mag invest NAN, Similac, S26, Promil, Enfagrow kung budget friendly naman Bonakid, Nido, Nestogen, Lactum.

11mo ago

thank u po try ko po tumingin sa mercury nyan

same tayo jan mi. consistent ang weight ni baby napaparanoid na din ako

same po sa baby ko pero ako iniisip ko nalang bahala na basta hindi sakitin

11mo ago

ayun nalang din mi iniisip ko

dapat din po ba ako magworry sa 5 months baby ko na 8.4 kilos na? 😬🥴

11mo ago

hindi naman tinatanong nung sender ang sayo te. worried na yung tao tas iba iba sagot mo.

try ka po mag mix