gain weight

Hi mga mamsh. Ask lang po ano po magandang gawin para madagdagan timbang ni baby. 2mos na po sya pero ang weight nya 5 3.5klos parin, hnd po nadadagdagan weight nya . Breastfeeding po sya at the same time umiinom na sya vitamins as recommended by his pedia. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Baka po mahina milk mo momsh? Pwede mo po itry na mix feeding.

4y ago

Malakas naman po yung milk ko. Nag leleak pa nga po e. Hehe!

Related Articles