Timbang ni baby na hindi nadagdagan

Hi mommies. Normal ba na hindi nag gain ng weight si baby 1 week after she was born? Yung weight nya po kase nung pinanganak ko sya same parin ngayon na 1 week old na sya. Unlilatch naman po kami at feeding time nya every 2-3hours. Nagppoops at ihi din naman po sya. Salamat po.

3 Replies

1st week maggain ng very minimal or maintain, yun ang sabi ng pedia ni baby. as long as may poop or wiwi per day na pasok sa normal saka yan maggain ng bonggat after 3-4weeks. sakin nun pinanganak kong 3.3kg then after a week 3.4kg lang ebf din. tjen nung 4weeks old naging 4kg. now na 5months na si baby ko, 8kg na sya last check up last week. just cont breastfeedingbypur baby. monitor ang ihi at dumi. eat healthy rin para MAS healthy pa ang milk na makuha. ipa-empty mo rin yung suso mo para hindmilk (nakakatabang part ng bmilk) ang makuha yan kasi ang mas maraming fats, proteins at calories at hindi puro foremilk (malabnaw na parang tubig lang). latch with minimum of 15mins bago lumipat sa kabilang breast.

Ganun po talaga mi. One week after maipanganak si baby maglose pa talaga sya ng weight kasi ilalabas niya pa yung mga fluids sa katawan niya. Pero after nun dapat magweight gain na.

Yes po normal lang yan lalo at breastfeeding kayo.