Spinal bump

may same case ba dito ng sa baby ko? 8months napo sya nakaumbok yung spinal nya sa may taas lang ng konti ng balakang ano po sabi ng doctor sainyo? wala din naman syang nararamdamang pain. next weeek pa kasi kami maka visit sa pedia eh

Spinal bump
5 Replies

wag mo na lang kalimutang banggitin sa pedia nia.yan sis pra malaman kung ano nga ba yan...😊

kumusta po baby niyo hindi napo ba bumalik sa dati spinal cord niya nakaumbok padin ba?

ask nyo na lang po si pedia pag nagpa checkup and observe din si baby if may pain ba

4y ago

wala pong pain mamsh

bka spina bifida poyan? nacheck nba ng pedia nia sis?

ganyan din Po likod Ng baby ko .

Related Articles