turok sa spinal cord

Ask ko lang po, tuturukan pa rin po ba sa spinal cord kahit normal delivery naman?

15 Replies

Pag typical n normal delivery Wala pong anesthesia.. unless mag request k Ng painless delivery..bbigyan Po kayo epidural n anesthesia yun Po Yung tinutusok sa likod. pero Hindi Po tinutusok Ang spinal cord Pwede ka malumpo pag na damage Po iyon. Pag tinusok k sa likod ung karayom Hindi aabot dapt sa spinal cord, ilalagay Niya lng ung anesthesia sa space Kung nasan ung spinal cord..

Ako po normal delivery, pero i choose painless po,, kc di ko kaya ung pain nung nag labor ako, mahina po ako sa sakit, pero napaka sakit din nung injection sa spinal cord ko, untill now 2weeks na ramdam ko pa rin yung pain and medyo makirot sa part ng likod ko.

4y ago

Sabi ng expert yung mga nanay forever na daw iindahin yang pananakit ng spinal cord, well totoo naman kasi kahit nung isang taon na mahigit ang first baby ko may times padin na ang sakit ng likod ko

Kapag nagpa painless ka iinject ka. Pero kapag as in normal lang hindi naman na. Di ko lang sure kapag in case tahiin ng pempem mo kung may anesthesia yun

yes dto sa medical city kakapanganak q lng nung 17.. kala q pra sa mga painless o cs lng un pro gnawa po xa sakin pra mgless ung pain

Yup, epidural anesthesia ang ituturok, pampabawas ng konti sa sakit, pero ramdam mo parin naman yung pain.

lahat ng anak q hnd q naranasan yan..lahat un normal...naranasan q lng ung pinutok nila panubigan q...

Hndi po sa spinal cord nagiinject ng anesthesia pag normal deliveries. Unless cs ka po.

Depende po if you choose to have an epidural. Yung painless delivery po

4y ago

Nag epidural din po ako. Tinatanung ako ng anesthesiologist kung may nararamdaman pa ko habang tinutusok nya yung lower part ko. So nag add lang sila ng anesthesia depende sa degree ng relief na gusto mo. Nakalagay naman sa description na ang epidural is yung pag inject ng pain relief and hindi siya 100%. Sabi bawas lang ang pain. Kaya painless delivery din siya but not completely walang pain. Depende sa nainject na dami ng anesthesia.

Hindi ko naranasan yan sa mga normal deliveries ko😅

hindi pag normal delivery pwera pala sa painless yata