Spinal Headache

Anyone here po na nakaranas ng same situation regarding sa spinal headache? 6 days napo since nung nanganak ako via CS. Pero until now hindi padin natatanggal yung spinal headache ko sobrang sakit. Any suggestion po kung paano treatment neto? Thank you mga momsh.

3 Replies

anu ginamut mu sis baka pwede malaman at kung di na ba bumalik nag wori lng din kc ako same ng nararamdaman ko ngaun yan

1y ago

hi sis bka pwd pa share ng gnawa nyo pra d2 i am experiencing it now huhu

Consult mo na OB mo mommy. Kasi CS din ako pero di alo nagkaroon ng spinal headache

3y ago

and,anu anu yung mga naramdaman mu bukud sa headache

Hi momsh baka due to anesthesia... have you asked your OB nadin ba about it?

3y ago

pwede ko ba malaman sis anu ginamut mu sa spinal headache mu