aksidenting pag liyad ni baby delikado?

Hi mga mommy, ask lang po.sobra po kasi akong napaparanoid s baby ko naiiyak nko, ganito po kasi yun.karga ko po sya magtitimpla sana ako ng gatas nya mix po kasi ako. Bigla po syang nagliyad nasaktan po sya umiyak po sya eh namula sya s sakit delikado po kaya yun? Maapektuhan ba spinal or mga buto nya? Please pasagot nmn po 3 months pa lang baby ko..salamat ng marami ...

6 Replies

pacheck up mo nalang po momsh, di pa ganun ka steady yung bones ng baby at that age,, tayo nga po may time na ngkkamali din ng liyad or kilos sa part ng likod natin masakit sila baby pa po kya natin, to make sure lang din po na ok si baby mo po..

Ganyan din nangyari sa anak ko nag vivideo naman ako kasama siya tapos biglang lumiyad grabe ung iyak niya pero tumahan rin naman po tapos nakikipag laro na ulit hinilot ko ung likod niya at leeg 6mos old

Ndi po ntn masasagot yan madam. Better ask ur pedia. Todo ingat po tayo s pagkarga kay baby lalo na at wala pa sila masyado kontrol s katawan nla..

Better if ipapacheck mo po si baby if you are still worried. At that age, very fragile pa nila at brittle pa yung mga bones.

Pacheck mo nalang sa Pedia sis para makampante ka. Ang hirap ng may iniisip na ganyan😢

Pls have check up on your pedia.

Related Articles