pag iyak ni baby lalo na sa gabi, minsan tatlong oras? Kelan po kayo ito mababawasan?...............

Salamat po

5 Replies

Mommy, ganun ba siya gabi gabi? Baka mas makatulong po sleep training.. Yung mayroutine po kayo para ma signal si baby na matutulog na Example.. Punas or warm bath sa gabi Tapos bihis, Tapos feed, Tapos hele, After feed, dapat maka burp siya, Dapat din yung room niyo, dim lights na.. Try din may calming music, like lullaby or anything na bet ni baby..

2y ago

sabi ng hubby ko, dapat maliwanag ilaw, yun yung gusto nya...yun ata paniniwala nila sa probinsya, ako taga manila...pwede ba talaga dim lights?..simula nilabas baby, laging maliwanag samin, umaga-gabi...

Baka merong source of discomfort, mommy. Sakin kakaaddress ko lang ng problem. unusual kasi shang iyak ng iyak lalo na sa gabi. Apparently meron na palang rash si baby sa butt nya. Hindi sa pisngi kaya di agad kita, dun sa malapit sa butas. Kaya ngayon balik na ulit sha sa tulog. 💖

mas nice po kasi may routine kayo lalo na sa gabi, Para may sched siya “ah matutulog na kami, kasi nag punas na kami, tapos may lullaby na or kinakantahan na ako ni mommy, madilim na rin ang room, papunta na kami sleep ni mommy”

Baka po may discomfort na nararamdaman si baby, and kung tatlong oras na umiiyak mapapagod na po yun. Kaya check niyo po baka may discomfort

7 weeks na po sya