Tulog ni baby

Hi mga momsh, stress na stress na po ako everyday nalang kada patutulugin ko si baby pahirapan po kami kasi iyak po sya ng iyak. Kada gabi naman po pag tulog, halos oras oras naiyak. Hays ano po kaya pwede gawin? Or pag ganto po ba may problema si baby? #advicepls

1 Reply

Magpatugtog ka po ng relaxing music or white noise sa gabi. Nakakatulong po yun para marelax si baby. As per pedia namin 3 major reasons sa pagiyak ni baby is gutom, need diaper change or need yakap/buhat para macomfort sya. Wag po masyado magpastress mommy, nararamdaman din daw ni baby pag stress ka

4y ago

Will try po. Thank you po.