PAG PIGIL NG IHI (SA GABI)

Kayo din ba mga Momshies nagpipigil ng ihi lalo na sa gabi dahil mas inuunang asikasuhin si baby sa pagpapatahan dahil sa pag iyak niya sa gabi? Lalo na sa mga single/solo parent ka? Kamusta kayo?#advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Ako din kakapa Xray and urinary test ko kanina. Sana maganda ang results! Kaya pala ang mga Nanay daming sakit 😂

yes mi minsan ganun ako no choice e asawa ko naman kase nakanganga hahaha