iyak ng iyak

Hello po. Sino po dito katulad ng baby ko. Sa gabi iyak ng iyak. Ayaw tumigil ilang oras sya iyak lang ng iyak. 2months na po sya. Sobrang nastress napo ako at lumalala lalo anxiety ko. Minsan naiisip ko na saktan sya. Pinipigilan kolang sarili ko. Please help po😭

1 Reply

Pag bigla po siyang umiiyak check nyo po 1) ang tyan nya kung matigas, kung matigas ibig sabihin may kabag. Lagyan sya ng anti-colic, I recommend calm tummies from tiny buds, 3 minutes lang wala nang kabag si baby. 2) Diaper baka puno na. 3) Likod baka pawis 4) Baka gutom 5) Gusto magpakarga Ganyan din ako non. Di na din maganda takbo ng isip ko non, nilalabanan ko lang din talaga. Maoovercome nyo din po yan. Sana makatulong

2y ago

Ayun na nga po. Kahit karga na naiyak padin po ng todo. 🥺

Related Articles