implantation poba ito or old blood parang may namumuo muo na Brown nung basa po sya brown p di pink

salamat po sa sasagot thank you

implantation poba ito or old blood parang may namumuo muo na Brown nung basa po sya brown p di pink
5 Replies

Same thing happened to me sept 6-8 last yr. Brown discharge na konti lang for three days tapos d nagtuloy ung mens ko. Kala ko delayed na naman ako. Buntis pala ako. Sept 25 got the big fat positive. Pero mas ok pa rin po magwait sis para sure. Mahirap umasa pero iclaim natin yan! ❤️❤️❤️❤️

2y ago

Ako po kasi kapag may mens normal na ung brown discharge mga 1-2days bago maging red. Iba ina din ksi po. Pa check po kayo sa ob para sure po.

parang kagaya nung sakin brown din hindi pink. Di nag tagal ng 5days. 1 day lang tapos kinabukasan parang pahid lang sa panty liner. Di pa ako nag pt antayin ko madelay na talaga ako.

ganyan din sakin 2 days tas ngayon wala nakong mens

Ganyan din sakin noon. Preggy na ako. 26 weeks

Congrats neng

Related Articles