light brown/pink discharge

hello po mga momshies. normal lang po ba na parang me brown/pink discharge na lumabas .. di naman po sya blood. pero now lang ako nagkaganito ulit..incoming 30wks po ako this week.. thankyou po sa sasagot..#pregnancy #theasianparentph #advicepls #FTM8MONTHSPREGGY

light brown/pink discharge
10 Replies

pa check up na po mommy ako friday bumalik s ob kc bibili ng vitamins nag tanong ako n normal lang ba masakit s puson n parang my malalaglag sabi n ob normal lang kc nag stretching c baby kaya sumasakit... im 30 weeks preggy today... sabi n ob ang hindi normal pag my brown or dugo n lumalabas kaya kung ako sayo pa check up n po...

nag ka ganian ako 32 weeks agad ko call si oby at pina check up binigyan nya ko ng duphaston to stop ang bleeding saka wg pakapagod yun na hinto ang patak2 ko within 6 days. 2 weeks ko sya tinake. now im on 36 weeks ok nmn n kmi ni baby💕🙏

ganyan discharge ko po at 26weeks..pumunta aq agad sa emergency room..tas pag i.e 1cm ako kaya na cerclage ako..

mommy pa check na po kayo para makasiguro sa safety nyo ni baby.

Check up mommy, not normal lalo na kung wala pang kabuwanan.

Always check OB agad if may ganyan na bleeding.

Ok lang less pagud lang inom many water.

Ano po balita sa discharge nyo? Same kase tyo.

4y ago

Gno katagal ka nagka discharge sis ? Ako first wipe lng light pink. As of now wala na ult. Sguro napagod lng knina. Di nako nagpa check up . Khga nlng ako now pnpahinga ko

Better mag pa check up ka

yes