Brown stain

Hi ask ko lang po ano po kaya itong brown stain sa panty. Currenty 6weeks pregnant po. Mejo may amoy po na old blood yung parang taghabol pag may mens. Thank you

Brown stain
11 Replies

advice palagi ng OB once na may spotting or kahit bahid lang na napakaunti mag paconsult agad. kasi iba iba ang pregnancy pwedeng akala natin implantation bleeding lang pero un pala start na ng miscarriage. ganyan po ako noon. wala sa panty pero pag wipe ko ng tissue meron bahid ng dugo tpos kinabukasan nagpacheck up ako. ayun nalaman na nawala hb ni babym nakakalungkot lng. kaya dpt po pag ganyan wag pakampante. malalaman mo lang tlaga kung ano yan pagkakaroon mo ng spotting kapag nagcheck na ni OB

pa check kana agad sa OB mo kase ganyan din ngyare sakin this year. nag spot ako ng dec then nag tuloy tuloy sya pero light lang yung dugo nya hanggang nung feb 7 nawalan na ng heart beat baby ko tas nung feb 8 this year nawala na ng tuluyan baby ko. kaya importante nag sabi agad sa ob para maresetahan ka pang pa kapit tas kung working ka naman mag bed rest ka muna to make sure na safe bby mo

consult your ob po,lahat ng discharge and pananakit sa tummy and puson ninyo para maagapan at mabigyan kau ng pampakapit. ganyan ako nung 1st pregnancy ko and unfortunately nakunan din ako then the next yr nabuntis uli and we're turning 10mos na this end of the month. ingat mii and have a safe pregnancy.

don’t worry sis bsta hindi bloody red. gnyan din ako nung 6 to 7weeks ako. Implantation bleeding lng. Sguro mga 3x lng then after 7weeks wala na as in. Pero for your peace of mind send mo sa OB Gyne mo. Iba pren pag coming from your doctor ung assurance.

Share ko lang sis, as per advise ng OB kapag may nakitang stain sa panty like, gray, green or brown (considered as old blood) pero mas mabuti po na mag consult ka kagad sa OB. Super sensitive kasi pag preggy po. Para din po yan sainyo ni baby.

Pinatake ako ng pampakabit for 2 weeks nun nagkabrown discharge ako at my 5th week, parang kahabol din na mens ung akin. Better consult ur ob ASAP, mahirap sa huli ka magsisi.

Same po sakin 6weeks pregnant po mejo madami sakin jan dark yellow pa pero wala amoy kaso ilang days napo ako gnyn discharge normal lang po ba yun?

8mo ago

check up ka po sa OB ko kasi ako 10weeks na, nagka spotting walang amoy, niresetahan ng pampakapit.

pacheck po kayo sa ob nio.kasi po kahit po gaano kakonti e pag npabayaan pede po yan dumami or magtuloy tuloy .better be safe than sorry.

Same po mamsh, 6 weeks dn po ako ngayon. Baka implantation bleeding lng po. Normal lng po if ganyan lng ka kunti.

consult your OB po kasi may amoy. hindi po normal yun, baka resetahan ka pampakapit.