implantation or mens?

paano po malalaman kung implantation sya or mens? kase nagkaroon po ako nung una brown lumabas then naging red tapos brown po ulit na spotting ganon, diko tuloy maidentify kung implantation sya or mens pero pag kinumpara naman po ibang iba yung mens ko ngayon kumpara sa mga nakaraan kung mens help po please

1 Reply

delayed ka na? nag pt ka na? ganyan din kasi ako sa lahat ng 4 na pagbubuntis ko. parang magkakaroon pero nawawala nagiging spotting na lang sya. mag pt ka para ma check mo.:)