Asking po..ano pwede ilagay sa nangangating mukha ni baby.parang butlig po.thanks po sa sasagot.....

Salamat po sa sasagit.

8 Replies

mommy pag nay bites or butlig baby ko sa face breastmilk ko lng na may honey nawawala naman. pero ask mo rin sa pediatrician baka allergy

Depende kung anong klaseng rashes ang nasa mukha ni baby meron po kase na baby acne na common sa newborn na kusa lang din naman nawawala

breastmilk mo po mamsh lagay mo sa Cottom then idampi dampi mo effective siya

try mo po breastmilk mommy. effective po yan. ipahid nyo lang po

bungang singot lng cguro yan . lagyan nyo nalng ng Fissan

don't worry it's common for newborns

thank you po.