Butlig-butlig sa mukha ni baby..

Normal po ba ang butlig-butlig sa mukha ni baby? Mawawala din po kaya?ano po kaya gamot?salamat po sa sasagot

Butlig-butlig sa mukha ni baby..
6 Replies

ganyan din baby ko mi simula pag labas namen Hospital lagi na siya mag butlig mula muka hanggang sa likod dibdib kamay. nakailang palit pa ko ng sabon niya. ganun paren lalong na trigger siguro sa sabon. kaya ginawa ko. Lipton Tea saka kalamansi pinapaligo ko sa kanya ulo nalang sinasabunan ko. kaya yung baby ko. bukod sa kuminis yung muka at balat pumuti pa siya. maganda talaga yan ipang ligo sa baby subok na subok na namen.

Hi mii problema ko din yan kay baby ko last week, this week pawala na, mineral water po lang ginamit ko pangligo nya. (1month old now siya)

yes normal lang po yan sakin dahil ftm ako bumili po ako ng tiny buds for baby acne nawala sya ambilis mawala😊

Normal lang po yan.. binigyan si baby ng pedia nya ng Desowen cream. Effective sya.

yes normal lang yan sa newborn at mawawala din po yan pag dating ng 3 months and up

Normal :)