ex ni hubby

Sakit pla kapag nkita mo yung wallet ng asawa mo nandun yung pic nila ng ex nya one year na kami nag sasama then may baby na kami now pero parang feeling ko di pa sya nkakamove on sobrang hirap mag bulagbulagan ...

35 Replies

need nyo po magusap ng kalma po kayo kasi need mo iopen yang nararamdaman mo po sa hubby mo kasi pag kinimkim mo yan baka lumake pa at kung ano ano maisip nyo.

1 year palang kasi kau momsh, mahirap makisama sa taong di pa nakaka move on kami nga 10 years bago nagpakasal kasi dapat sure na wala na going back hehe

hello, ask mo husband mo? why andun pa picture ng ex nya.. what does it mean? you deserve to be respected by your husband. Goodluck and God bless

sakin mommy tanggalin KO Ta's palitan KO ng picture namin n bb KO..pagnaglekramo LAgot sakin..daming sermon😁🤣😂

😂😂 Nmn sa fb keso nkalimutan dw nya burahin hahaha ako ngbura ni isa wla naiwan pti picture nya😂😂😂😂

Mag-usap kayo mami ng hubby mo. One on one talk ba regarding sa nakita mo. Alamin mo muna yung rason. 😊

need nyu lang po kausapin si hubby mommy baka nakalimutan nya lang na may pic pala ex nya sa wallet nya

yes sis mas magandang prangkahin mo asawa mo.or better minsan tanungin mo sya about sa past nya.

Very insult yan mahal pa niya yan ex niya kaya past bura lahat d yung mai ala ala pa naiwan

sunugin mo kaya flush mo sa inidoro . gnun ginawa ko eh 😂🤣