complicated relationship??

Sakit isipin na parang ako pa may kasalanan ng lahat? sympre mag rereact talaga ako dahil di naman maganda na and ex at partner mo kasama baby nila ay nasa iisang bubong for morethan 1month but with the parents of my partner?, inaaway ko dahil masakit para sa akin ang ginawa nyang desisyon?, sinabi nya naman sa kapatid ko at sa parents ko pero of course parents ko sila rereact talaga?, at sinabi nya pa sa akin kahpon lng na nag sinungaling sya tungkol sa kanyang ex nya.. sinabi nya na kasalanan ng ex nya na nag hiwalay sila. Pero kagbi sinabi nya sa akin na hiniwalayan nya ex nya dhil pregnant at alam nya na buntis na ex nya noon?, tapos sabihan pa ba naman ako na pag nakikita nya ex nya nasasaktan sya?? but i asked him kung mahal nya pa ex nya pero sabi nya hindi.. pag mag asked ako kung mahal nya ako sabi nya OO, pero ayaw nya na lagi ko sya tinatanung tungkol sa mga ganyan, at kanina nag tanong ako kung nag bago na sya sinabihan lng ako na hndi sya naka uniform d nya malagay cp nya sa chest pocket at yun pinatay nya?, sabi nya ang lahat na promise nya sa akin ay na promise nya rin dati sa ex nya.. naging engaged din sila alam ng parents ni ex, ngayon engaged kami alam din ng parents ko??? ayaw ko na mag hiwalay kami??????

10 Replies

Hmm too complicated.. Kung mahal pa niya yung ex niya, ikaw kawawa. Kaya i think mas ok na pag isipan mo muna kung magpapakasal ka sa kanya. Mas ok na maghiway kayo ngayon kesa kasal kayo tas miserable naman buhay mo dahil palagi kang nasasaktan

4y ago

Mahal nya yun at di pa sya over sakanila.