ex-kabit

for the sake of kwentuhan lng mga wifeys.. how do you handle it pag naalala nyo ang dating kabit ng asawa nyo na muntik ng nakasira sa pamilya nyo? kwentohan tayo. .

11 Replies

Pag naalala ko yung babae, masakit pa din. Kasi saamin recently lang talaga. Pero di nalang ako nagpapaapekto as long na ako at kami pa din ang pinili ng asawa ko, okay na ko dun. Move on move on nalang. Saka tanggapin mong wala ka ng magagawa dun. Kung pareho na kayong nagkasundo at nakapagusap about dun, be happy nalang kung anong meron na kayo ngayon. Ang mahalaga, nagkapatawaran at mas pinili niyo na yung ikabubuti ng pamilya niyo. Mastress ka lang talaga pag nagpaapekto kapa. At best way pa din, yung ipagpray mo lahat kay Lord. Kung mabigat pa din, isumbong mo lahat sakanya, gagaan talaga loob mo. Promise! Saka divert mo yung isip mo sa ibang bagay. Eventually, pag totally moved on sa siguro tayo, tatawanan at ijojoke nalang din natin lahat to. Pakakatatag lang ☺️💕🙏🏻

5y ago

true na true