Not my situation

Anong gagawin nyo kung nalaman nyong may kabit ang asawa nyo matagal na at meron kayong 4 na anak?

14 Replies

It's either the EASY WAY, or the HARD WAY the EASY WAY: Prangkahin mo sya, then pag usapan nyo, papiliin mo sya. Kung ano mn magiging desisyon nyo parehas edi yun na, respect each other's choice, pero ang responsibilidad at sustento para sa mga bata, dapat ma i provide nya. Yung HARD WAY is: mag file ka ng kaso kung kasal kayo, then sa court kayo mag usap.

Leave. Leave the table if respect is no longer served. Ikaw na nagsabi, matagal na siyang may kabit so I don't think na mahal or nirerespeto ka niya or pinapahalagahan niya ang mga anak mo dahil kung mahal ka niya, hindi yan mambababae in the first place, much more na patatagalin pa niya.

If mangyari sakin yan at legal kaming kasal, kakasuhan ko po ung asawa ko at ung kabit nya.. mas maganda kung may proof po kayo na may kabit tlga siya, mas malakas po kasi na kaso un.. then nasa batas naman po na kelangan magsustento nung tatay sa mga anak nya..

5y ago

Thank you po.

Nasa sayo naman un.. If tingin mo hndi na sya masaya sayo, you have to leave.. minsan kasi iniicp natin ung mga Bata.. pero sya nga hndi nia iniicp na hndi lang ikaw Ang cnaktan Nia... Sya Naman mawawalan hndi ikaw...

нιнιwalayan ĸo po мтagal ĸna pla nlloĸo e ιвιg ѕвнιn dĸa мaнal nυn.. вaт pĸo мag ιιѕтay ѕa ganυng ѕιтwaѕyon ĸυng мтagal na pla ĸo gιnagago..

File a case po. At syempre hiwalayan niyo na. At huwag na huwag niyo na ipapalapit ang anak moyo sakanya. At pati ang sustento dapat di mawala. Lapit po kayo kay tulfo.

Kausapin po siguro sya ng maayos. At pag sa tingin mo hindi sapat yung rason nya, saka ka na po magdesisyon kung iiwan or mananatili.

File a case. Hindi dapat kinokonsente ang ganyan. But at the end of the day, u still get to decide what to do. God bless

Pagusapan at talagang kelangan ng malawak na puso at isipan at pasensya para sa sarili mo.

same. 😔 pero kame magkaka anak palang at nahuli ko siyang may kabit.hirap mamsh.