Ano ang madalas na pinag-aawayan niyo ng asawa nyo? And how do you resolve it?

5 Replies

Differences. Minsan naiisip ko sobrang hirap din pala pag magkaiba kayo ng pinaniniwalaan sa halos lahat ng bagay. From the simplest things to the complicated ones, hindi talaga magkasundo so that means everyday may pagtatalo. Iniisip ko din minsan kung pano tumatagal ang mga relationship na may similar case din.

Yung inconsistency and lack of discipline nya sa ilang bagay. Pag nasimulan ang diskusyon dito siguradong tampuhan. Pag di na sya galit, paguusapan namin at kung kailangan magapologize ang bawat isa, we make sure magapologize. Forgive and forget lang.

Usually nagkakapikunan sa jokes. Minsan naman naooffend sa isa't isa kasi pareho kaming prangka. We try to resolve it pag humupa na emotions, we talk and acknowledge our mistakes, apologize and try not to make the same mistake.

Schedule. Minsan may nakaplan kami, tapos mapapa-oo sya sa ibang lakad. Now I put all our schedules in Google Calendar. Tapos before sya magyes sa ibang tao, ichecheck nya muna yung calendar kung may lakad ba kami o wala.