Motorcycle Riding

Is it safe to ride motorcycle when pregnant? Hindi naman risky and careful naman sa pagdrive hubby ko? Is it okay kaya I'm in my 29wks of pregnancy. #advicepls #momcommunity

22 Replies

mas mabuti po na wag nlng muna . kasi ako 2days nag ride . nag karoon po ako ng spotting ee my brown na lumabas tapos pag tvs sakin nag kableeding yung sa vagina ko . kaya bedrest ako . peru thanks god 1 week lng ako nag take ng pampakapit 😊 9weeks nko ngayun en safe na sya