Motorcycle Riding

Is it safe to ride motorcycle when pregnant? Hindi naman risky and careful naman sa pagdrive hubby ko? Is it okay kaya I'm in my 29wks of pregnancy. #advicepls #momcommunity

22 Replies

kung hindi nmn po maselan sa pgbubuntis ok lng po yan..lagi din akong sumasakay ng motor smula una at pngalawang baby ko at ngaun. ok nmn po😊

Marami pong risk sa isang buntis ang pagsakay sa motor. It's up to you na siguro if you want to take the risks. Doble ingat na lang po.

nope.. kahit kayo maingat what about yung ibang makakasabay at makakasalubong niyo? pag nabangga kayo ng ibang sasakyan, that's that.

Simula po 3 months until now 8 months na umaangkas pa din po ako sa motor. Okay naman, basta hindi maselan. 😁

i have a friend, halos araw araw sya sumasakay sa motor during her pregnancy, ending na cs sya

me, lagi ako sumasakay sa motor nun. wala naman naging problema LO pgkapanganak ko:)

Natagtag ako dahil sa pag angkas sa motor ni hubby...hoping to continue labor ! ☺

For me, not safe po. Try to avoid na lang if kaya. Better safe than sorry 🙃

dahil jan sa motor,nakunan ang friend ko. 1month ang tiyan niya.

ok lng po pero dapat safe po