Motorcycle Riding

Is it safe to ride motorcycle when pregnant? Hindi naman risky and careful naman sa pagdrive hubby ko? Is it okay kaya I'm in my 29wks of pregnancy. #advicepls #momcommunity

22 Replies

in my case oki naman...kasi every check up ko hinahatid or sinasamahan ako ni hubby nakasakay kami sa motor..buong pagbubuntis ko up to manganganak nako at naglalabor...so far maayos ako nakapanganak at oki na oki si baby namin..dahan dahan lang talaga at super ingat si hubby sa sa pgmomotor. basta pagsumakay ka wag yung nkabukaka kundi nkatagilid ka na sakay..