2weeks ng umiinom ng pampakapit

Safe poh b ky baby ang pag inom ng mga gamot,3 uri ng gamot ang iniinom q 3×a day p,☹☹I'm 16weeks preg

22 Replies

yes po nung 9 weeks me pnainum me ng pmpkapit for 2 weeks 2 times a day.... nireseta yan ng ob pra s safety nyo n dn....

opo basta reseta po ni OB mommy don't worry, ganyan din ako before nag aalala pero para kay baby sinunod ko si OB

Basta prescribe ni OB safe yan. Hindi ka naman reresetahan ni OB if hindi needed. Tiwala lang mommy.

1st month hangga ngayon na 31wks tummy ko umiinom pa din ako pampakapit

yes mamsh safe po ako po nag takr pam pakapit 1st tri. hanggang 3rd tri

yes po ganyan ako datib..bsta prescribe by ur ob

bsta reseta ng OB muh safe un,mgtiwala ka lng

it's safe if it is advised by your ob

itake mo lng po. ganyan din ak odati

Basta resita po sainyo safe po