2weeks ng umiinom ng pampakapit

Safe poh b ky baby ang pag inom ng mga gamot,3 uri ng gamot ang iniinom q 3×a day p,☹☹I'm 16weeks preg

22 Replies

yes po. just follow your OB po at kung ilang araw nya kayo pinapainom ng Pampa kapit kung lagpas na po sa binigay nyang schedule call or text your OB kung continues or stop na. nag take din ako pampakapit before orally Tapos nag insert na through Vagina. then after ng ganitonh day na binigay nya I asked her if continues or stop na. Iba iba kasi tayo ng situation kung bakit tayo pinapainom ng pampakapit kaya better to ask your OB. nah spotting kasi noon first month/first trimester ko awa ng diyos maayos ang baby ko at 5mos na

pagkatiwalaan mo po ang ob mo. ganon din sakin dati. 3x a day hanggang binawasan to twice a day hanggang pinatigil na. kung di ka po kampante sa Ob mo, better look for another doctor po na talagang kaya mong pagkatiwalaan

yes as long as recommended by OB safe na safe. When I was 7weeks preggy binigyan ako ng 2 types ng pampakapit ung isa nitake ko ng 2weeks ung isa 1week and I am 13weeks preggy now

Di k bbgyan ni ob ng mkksma sa baby mo ako din nagtake nyan duphaston nagtwala ako sa ob ko when my tummy was 11 weeks only ngayon 35 weeks n so far okay nman ang baby ko

Better to trust your OB mommy, para rin sa inyo yan ni baby. Ganyan din po ako nun, lalo at may history na ako ng miscarriage. Keep safe lagi po kayo and God bless.

Trust your OB lang mommy. Kahit ako before nung niresetahan ng pampakapit dalwang uri din ng gamot. Basta sundin lang po kung ilang araw mo sya iinumin at oras.

Safe yan basta recommended at nireseta sayo ng OB. 3 times a day din ang pampakapit ko nung 1st trimester ko. Mas alam nila at magtiwala ka sa OB mo.

opo safe yan lalo na reseta ng OB, huwag po pakastress kailangan iwas sa stress, magrest po huwag masyado gumalaw or gumawa ng mga gawain.

sundin niyo po sinasabi ng OB niyo para sa yo at sa baby niyo p yan. Hindi po sila magrereseta kung alam po nilang hindi safe sa inyo.

basta galing kay ob ang instruction mommy.. ok lang po yan. ako non ganyan din plus matagal na bed rest.. nagspotting kc ako..