U.T.I. Meds

Safe poba to na gamot for UTI n nireseta ng Ob Ko. Takot kasi ako mag take ng meds. Sino po ibng niresetahan nito?

U.T.I. Meds
37 Replies

Ano po ba purpose bakit kayo nagpa check up? Diba para mabigyan po kayo gamot for your UTI bat ngayon nag aalangan po kayo inomin? Professional po yang OB mo may license po yan. Di yan magbibigay ng gamot na ikakapahamak niyo mag ina. Sana naman kumg wala kayong tiwala sa OB niyo wag nalang kayo magpa check up 🙄