Meds for my Baby

mga mumsh! niresetahan ng pedia si Baby ng Ilosone drops kasi may ubo at sipon si baby (ubo is due to overfeeding accdg to him). safe na safe ba ito? 1 month 2 weeks pa lang kasi si Baby so takot din ako magpaintake ng gamot

2 Replies

D nmn po yan irereseta ng pedia nio kung d yan safe mommy... Dpat din po kc magtiwala din po kayo sa pagpapacheck upan niong Pedia kasi po ano pa pong sense ng nagpacheck up kayo at niresitahan kung d nio din nmn pala ipapatake ung nireseta sa inyo hehehe...

5y ago

may tiwala naman po ako sa Pedia ng anak ko. Pero bilang first time mum po eh gusto ko lang malaman opinyon ng ibang mumsh dahil as I've heard-- karamihan eh hindi pa nireresetahan ng gamot pag newborn. So yeah?! better be safe and sure than sorry di ba.

hello po, i know this post is matagal na, pero ask ko lang mamsh if nag ok po si baby nyo after taking ilosone. niresetahan din po sya ng ganyang gamot now, 1 month old and 2 weeks din sya now. thanks in advance po