PREGNANCY MEDS

Hello good afternoon. going 5 weeks pregnant po ako. And nireseta saken ng Physician ko to take, Folic acid 2x a day, & Iberet Folic 1x a day. Sa mga nag take po ng ganyang meds, safe po ba and wala naman po side effect? Medyo kinakabahan kasi ako baka ma- overdose ako sa meds.. Thank you.

2 Replies

Trust your ob lang po. Maganda yang folic acid, pampakapit ng baby. Kulang pa nga po yan e, dapat may calciumade and vit c pa. Wala po maggingnside effects, ang dapat nyong iwasan mga antibiotics. And kungnayaw nyo po uminom mga anti biotics, iwasan nyo po ang sweets at maalat para hndi kayo magka infections.

Kung ano po binigay take niyo po hindi naman yan sila magbibigay kung ikakasama sis.