U.T.I. Meds

Safe poba to na gamot for UTI n nireseta ng Ob Ko. Takot kasi ako mag take ng meds. Sino po ibng niresetahan nito?

U.T.I. Meds
37 Replies

Lahat po ng nirereseta ni ob safe po. Wag matakot kase trabaho po nila alagaan kayo ni baby hndi nila iririsk yung trabaho nila at lisensya nila

yes po..yan na inom ko nung nsa 3rdweek ako. yan po bigay ni doc sa akin.. isang inuman lang unlike sa mga antibiotic capsule which tine-take for 7days.

Bakit ka pa nagpunta sa OB kung wala kang tiwala??? Andun ka na sa professional sa field na yan, dito ka pa magtatanong kung safe yan?

Trust your OB sis. Pero yung OB ko hindi ako pinag meds sa uti, cranberry juice ni recommended nya for 2 weeks and na wala uti ko. :)

4y ago

2 glasses a day po. Sa 2nd week nakaka umay na lasa pero tyaga lang hehe. If nireseta yan sayo ng OB mo follow mo lang pero pwede mo sabayan ng cranberry

Sino ba ang nagreseta sayo, yung tindera ba sa kanto? yung janitress ba? OB diba? malamang safe yan! Doctor ng buntis ang OB diba?

4y ago

mas lalong wag sana mamana nung anak nung nag ppost pagiging ignorante.. tinatanong pa dito sa app kung safe, eh di naman kami ob. kaya nga siya nagpaconsult sa doktor tas ending dito niya tinanong

D nman tanga ung OB na bbigyan k ng gamot na alam nyang ikakapahamak mo. Safe nmN yan kc ininum q rin yan eh

Sakin kase sis Ang nireseta .. Co amoxilav pero dko nmn binili..natakot ako ehhh😅😅

4y ago

Mas natakot ka pa po sa antibiotic kesa mapasa sa baby mo ung infection? 😢

Yes, naka inum na ako nyan dati nung buntis pa ako at mataas uti ko. Mahal pa nman nyan!

SAFE PO YAN. Nireseta nga ng OB dba? Mamahalin na gamot yan, nka try din ako nyan once.

Ganyan nireseta sakin. Nung naulit UTI ko yan ulit plus Cefuroxime. Safe naman daw.