U.T.I. Meds

Safe poba to na gamot for UTI n nireseta ng Ob Ko. Takot kasi ako mag take ng meds. Sino po ibng niresetahan nito?

U.T.I. Meds
37 Replies

Ako, I try that and effective cya halos Kada prenatal ko palagi akong ni uurine test Ng ob ko KC nga grabe daw bacteria ko,but when I try that naging ok na Yung result Ng urine ko,para Lang Naman Yang juice but Meron cyang side effect sakin nagka LBM ako nun Ewan kolang Kung mang yayari din Yan sayo.try mo Yan sis c ob nmn nag resita Nyan effective Yan.

4y ago

Opo nagka lbm ako. Tinake ko na po sya kahapon. Sana effective din saken. :) 😊

Ano po ba purpose bakit kayo nagpa check up? Diba para mabigyan po kayo gamot for your UTI bat ngayon nag aalangan po kayo inomin? Professional po yang OB mo may license po yan. Di yan magbibigay ng gamot na ikakapahamak niyo mag ina. Sana naman kumg wala kayong tiwala sa OB niyo wag nalang kayo magpa check up 🙄

Yan po reseta sakin ng OB ko nung 6months pregnant ako nung nalaman through test na may UTI ako pero once lang pina take sakin yan. Ok na daw yun para mapatay lang yung bacteria. Now, I'm on my 8th month and counting and I feel ok din po Mommy. My baby is also safe naman.

Hindi po irereseta yan ng OB nyo kung hindi safe. Doctor sila they make sure na lahat ng irereseta sa inyo is safe for both mother and baby. Take note marami na silang experience and ilang years silang nag aral para maging specialist sa larangan nila. M

What's the point of seeing an Ob if wala ka tiwala? Sa tingin mo ipapahamak ka niya? Sorry pero stupid ka. Mas gusto mo pa hingin opinion namin na hindi naman mga OB. Wag ka na mag pacheck up sa susunod.

4y ago

Kaya nga Tayo Ang tatanungin Mismong Reseta nga nang OB Niya Wala siyang tiwala satin pa Kaya na Taga comment Lang Edi Parang tanga Lang din Tayo

Naku sis ako nga mag 6months na tyan ko pero pabalik balik padin UTi ko kaya nakailang take na ako ng antibiotec, safe naman yan para san pa profession nila if magreresita sila ng mali diba.

if prescribed naman sya ng ob mu ok lang..but for me kc di ako nagddepend sa gamot tubig,pineapple at buko lang tlga ako so far pangalwang pagbubuntis ko na to di naman ako nagkaroon ng uti

Wag kana pumunta sa OB mo kung wala kang tiwala sa mga binibigay niya. Isa pa tong nakakadismaya! Kahit FTM ka or whatever, common sense naman. Papatayin ka ba ng OB mo a tingin mo?

4y ago

Tama

Yan din ininom ko nung 9 weeks ako pra sa UTI. okay naman so far basta make sure lang na iwas ka sa mga maalat at inom maraming tubig kung nag aalangan ka sa mga nireseta sayo.

Hindi nman yan irereseta kung hindi safe sis...don’t ever doubt sa ob. Ob sila pinag aaralan po nila yan. Saka walang ob gusto ipahamak ang patient nila.