antibiotics..

Guys safe bang inumin ung CEFUREX iniresita ng OB ko may UTI kasi ako takot ako uminom ng antibiotic sino nkapag take n ng ganitong meds.

antibiotics..
120 Replies

It is safe to take and make sure na complete dose po para ma treat talaga yung infection. Probably yung level ng infection sa urine nyo requires antibiotic treatment na and hindi kaya ng increase fluid therapy lang. Pero maganda din na sabayan nyo ng madaming water, cranberry juice and buko juice. It will be for you and for your baby din. Get well soon!

Sana sis tinanong mo na mismo sa ob mo kung safe at ipapaliwanag nila sayo bakit kailangan mo uminom. Hindi sila mag rereseta sayo na ikakasama ng baby mo kasi sila rin naman ang mapapahamak. Ako kada reseta sakin tinatanong ko kung para san po di po ba makaka apekto kay baby. Saka pinapaliwanag sakin.

Hi sis! Ako kasi nung buntis ako niresetahan din ako dahil din sa UTI ko.. Kaso hindi ko ininom.. Nagtyaga ako sa tubig. Ayun nawala naman UTI ko :) Takot ako sa gamot.. Kahit hindi ako buntis hanap ako alternative na gamot na kaya kong pag tyagaan :)

7 days din po ako nag take nyan twice a day. and back to normal na po urine level and accute bronchitis ko. now very worried if may side effects nga ba. sana nmn po wala. praying to god.

yea momsh, yan dn iniinom ko n gamot, nilagnat kc ko nung Wed ng gabi due to colds and cough, sabi ob ko yan lng daw safe n gamot s atin mga preggy, pang uti nga dn daw yan antibiotic,

yes po. yan din po antibiotic ko na binigay sakin ng ob ko nung nagka UTI ako. sabayan mo nalang din ng fresh buko juice para mabilis mawala UTI mo.

kung reseta ni OB yan safe po yan mas maganda nga uminom ka ng gamot para sa UTI mo kaysa sa lumala yan mas delikado pa yun kung tutuusin..

Go lang, ako nga nakailang lagok na ng antibiotics sa dami ng infection ko, active naman si baby at walang nakikitang mali sa mga ultrasound.

11mo ago

hi mamshie. hope active ka pa po dito. grabe ang uti ko. April 10 pa nagstart sa antibiotic. naconfined na din ako pero until may uti pa din kaya tuloy sa antibiotics.

Safe po yan, yan din nirecommend ng ob ko sakin. Nabasa ko din naman po sa article na included sya antibiotics na safe for pregnancy.

Ako nung preggy ako nag take din ako ng antibiotic since may uti din. Usually cefalexin oer cefurex nirereseta ng ob pag may uti.