From branded to generic

Hello! Safe po ba kung generic version ng branded na vitamins ang bilhin at inumin? Hemarate, Obimin and Calciumate po yung nireseta sakin ng ob, plan ko po sana sa susunod generic brand na ko, medyo pricey kasi kapag branded.

4 Replies

ako din po nag switch sa Generic. pero tinanong ko po muna Si OB kung Okey lang na Generic inumin ko kase mejo pricey nga branded. Pumayag naman si OB kase same Content lang naman daw po. Sa Lasa lang daw talaga magkakatalo

Wala naman po pinagkaiba ang Content ng Branded at Generic. Mas mahal lang ang Branded kasi mas kilala (for ads.) it doesn't mean mas okay sya, same content lang po.

Okay lang naman po. Generic din naman binibigay sa health center, healthy babies din naman ang naipapanganak. Basta eat healthy pa rin po and drink lots of water.

Wala pong problema ako from the start generic ang vitamins healthy naman po si baby ko