Generic or Branded

Is it okay po ba na yung vitamins ko ay from generic lang? 3 po kase vitamins ko per day. Yung dalawa lang po yung branded. Okay lang po kaya yon? 29 weeks preggy ?

1 Reply

Okay lang yan Momsh pareho lang din naman ng content yan nagkaiba lang Branded pag branded kasi mas sure yung preparation is safe pero kung sa pharmacy or mercury drugs mo naman binili yung generic na gamot safe pa din yon syempre wag lang sa mga bangketa di natin alam san galing at gawa yon 😊

5y ago

Sigi po mommy, sa TGP ko po binili yung generic e. Yung branded naman po sa mercury. Thank u mommy 🥰